TƯ VẤN - THIẾT KẾ

​​​​​​​Thiết kế xây dựng là một trong những khâu rất quan trọng trong quá trình tạo nên một công trình. Bản thiết kế với sự tính toán kỹ lưỡng và tỉ mỉ sẽ góp phần không nhỏ trong sự bền vững và hoàn mỹ của một công trình.

Với đội ngũ kiến trúc sư chuyên môn cao, giàu tính sáng tạo và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, Công ty Cổ phần Kiến trúc Nhịp Điệu Xanh chúng tôi luôn cam kết sẽ mang đến giá trị ý nghĩa cho căn nhà của Quý khách hàng.

Đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi làm việc với tinh thần kết hợp giữa lối kiến trúc khoa học mang hơi hướng hiện đại và những tinh hoa của văn hóa kiến trúc truyền thống. Những ngôi nhà do Nhịp Điệu Xanh thiết kế sẽ luôn có sự hòa hợp với thiên nhiên, không gian mở thoáng mát nhưng vẫn giữ được sự tinh tế, riêng tư cho gia chủ. Với kinh nghiệm tích lũy lâu năm, các bản thiết kế được tạo nên bởi kiến trúc sư của chúng tôi luôn cho thấy sự tận dụng tối đa và thông minh tất cả các không gian sinh hoạt, mang đến cho Quý khách hàng một cuộc sống thoải mái và tiện nghi.

Dịch vụ tư vấn - thiết kế của Nhịp Điệu Xanh bao gồm:

  1. Tư vấn - thiết kế các công trình dân dụng và công nghiệp.
  2. Khảo sát địa hình, địa chất công trình.
  3. Lập, quản lý, thẩm tra, dự án đầu tư xây dựng các công trình.
  4. Lập quy hoạch, thiết kế và thẩm tra thiết kế kiến trúc, nội thất, ngoại thất cảnh quan, kết cấu, điện, cơ điện, cấp thoát nước, thông gió, cấp thoát nhiệt, mạng thông tin liên lạc, phòng cháy chữa cháy…các công trình.
  5. Giám sát thi công xây dựng các công trình.
  6. Thi công xây dựng các công trình.

Một số phối cảnh 3D thiết kế của Công ty Nhịp Điệu Xanh

* Dãy nhà liên kế NHỊP ĐIỆU XANH tại Đường số 1, Khu dân cư Nam Long Hồng Phát

* Nhà liên kế NHỊP ĐIỆU XANH tại Khu dân cư Nam Long Hồng Phát

* Nhà biệt thự NHỊP ĐIỆU XANH tại Đường số 2C, Khu dân cư Nam Long Hồng Phát

* Nhà biệt thự NHỊP ĐIỆU XANH tại Đường số 3, Khu dân cư Nam Long Hồng Phát

TIN TỨC KHÁC
2019 © All right reserved, designed by Vietcore